Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 04 : 207
Năm 2021 : 4.636
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô trò Trường Mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải hân hoan trong ngày Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Trường mầm  non Nam Hà, huyện Tiền Hải tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 theo tinh thần Công văn 918/SGDĐT–VP ngày 01 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình ngắn gọn nhưng trọn vẹn ý nghĩa và niềm vui của ngày tựu trường.

     Trong bối cảnh cả nước đang quyết liệt thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì việc đảm bảo an toàn cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh học sinh là quan trọng nhất. Vì vậy, Sở GD&ĐT Thái Bình quy định các trường tổ chức chương  trình Khai giảng ngắn gọn tối đa là 60 phút, riêng đối với cấp học mầm non khai giảng trên hình thức nhóm/lớp. Thực hiện theo sự chỉ đạo, trường Mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải đã tổ chức Ngày khai giảng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền hải nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa, niềm vui của ngày tựu trường. Mang đến niềm hân hoan phấn khởi tạo tâm thế cho cô trò sẵn sàng một năm học mới thắng lợi.

Tinh thần đón chào ngày khai giảng.

     Trong ngày Khai giảng nhà trường đã nhận được sự quan của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, chùa Kim Tân, chùa Long Khánh, các bậc cha mẹ của các em học sinh trong toàn trường. Thầy Thích Quảng Kỉnh đã dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật 17 suất quà ý nghĩa động viên các con nhân ngày khai trường.

Thầy Thích Quảng Kỉnh và ông Trương Văn Nam – Bí thư đảng ủy xã tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

     Hoạt động khai giảng tại các nhóm lớp – Các giáo viên chủ nhiệm tổ chức các hoạt động ca múa hát, các hoạt động tập thể, cắt bánh chúc mừng ngày tựu trường. Để tạo cho các con một ngày thật an toàn, ý nghĩa lấy động lực bước vào năm học mới nhiều niềm vui.

Hình ảnh khai giảng tại một số nhóm lớp

       Bữa tiệc ngọt hân hoan tại các nhóm lớp đã khép lại Chương trình Khai giảng năm học 2020 – 2021 với nhiều điều hứa hẹn cho cả cô và trò nhà trường cố gắng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học mới, trò chăm ngoan, học giỏi. Đặc biệt nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, chùa Kim Tân, chùa Long Khánh đã quan tâm  tặng quà và động việc cô trò nhà trường nhân ngày khai giảng. Đặc biệt các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường để nuôi dạy các con phát triển toàn diện “Đức, trí, thể, mỹ”./.


Tác giả: Thu Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan