Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 209
Năm 2021 : 4.638
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải thực hiện hoạt động hàng tuần vệ sinh môi trường học , khuôn viên, xung quanh lớp học cho các bé

Đoàn thanh niên trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải thực hiện hoạt động hàng tuần vệ sinh môi trường học , khuôn viên, xung quanh lớp học cho các bé

        Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, ngày 13/09/2020 Đoàn Thanh niên trường Mầm non Nam Hà  cùng cán bộ, nhân viên, giáo viên cùng tham gia hoạt động công tác như hàng tuần về việc: lao động, dọn vệ sinh các khu vực xung quanh lớp học và các khu vực hoạt động ngoài trời, chăm sóc cây cảnh, tạo môi trường sạch đẹp cho các bé có nhiều cơ hội tham gia chơi ngoài trời thật sạch sẽ và an toàn để các bé có cơ hội khám phá trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất .

                Các Đoàn viên tích cực quét dọn, vệ sinh sân trường ngày chủ nhật xanh

      Hoạt động vệ sinh môi trường cũng được Đoàn Thanh niên trường Mầm non Nam Hà  đặc biệt quan tâm và thực hiện. Cuối mỗi tuần các đoàn viên cùng nhau tích cực, lau chùi, dọn dẹp hành lang, vệ sinh xung quanh môi trường lớp học, sân trường, sắp xếp, lau chùi đồ dùng đồ chơi, nhặt lá, cắt tỉa cây, thu gom rác thải và phế liệu ... Mỗi đoàn viên luôn ý thức được rằng, các cháu phải được học tập, vui chơi trong một môi trường sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không bụi bẩn, không ẩm ướt thì các bé mới có một cơ thể khỏe mạnh, để phụ huynh tin tưởng và yên tâm khi gửi con vào trường.

      Mặc dù thời tiết nóng nực nhưng với tinh thần vì một môi trường xanh- sạch - đẹp mà tất cả các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đều tích cực tham gia và nhiệt tình có hiệu quả .

                         Hình ảnh chăm sóc cây cảnh trong sân trường 

Hình ảnh lau chùi, sắp xếp đồ dùng đồ chơi trong sân trường

     Hình ảnh vệ sinh hành lang, khuôn viên lớp học

     Có thể nói, bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và nhiệt huyết của tuổi trẻ , các đoàn viên trường mầm non Nam Hà đã tạo lên một trường xanh – sạch – đẹp. Nó không những góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ  của bậc mầm non mà còn góp phần vào sự đoàn kết của các đoàn viên trong nhà trường. Bước sang năm học mới  2020-2021, Đoàn Thanh niên trường Mầm non Nam Hà luôn giữ vững lòng nhiệt huyết, không những hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn luôn tiên phong trong mọi hoạt động của Đoàn, luôn sẵn sàng, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn, cần cù chịu khó, lạc quan,…Bản thân mỗi đoàn viên luôn ý thức rõ hơn ai hết về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc xây dựng nhà trường xanh - sạch – đẹp./.

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Đoàn Thanh Niên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan