Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 209
Năm 2021 : 4.638
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải tổ chức trồng cây xanh tạo môi trường lớp học " Xanh - Sạch - Đẹp"

Trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải tổ chức trồng cây xanh tạo môi trường lớp học " Xanh - Sạch - Đẹp"

      Trồng xanh là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi cơ quan đơn vị. Trồng cây xanh trong dịp mùa xuân với không khí rộn ràng, phấn khởi là một phong trào đầy ý nghĩa được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng và trở thành một phong tục tốt đẹp, một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa của dân tộc ta. Trồng cây xanh không chỉ phát triển nguồn tài nguồn thiên nhiên, tạo bóng mát, cải tạo môi trường sống trong lành...mà trồng cây xanh còn góp phần giáo dục mỗi con người, đặc biệt các em học sinh về lòng yêu quý và bảo vệ thiên nhiên, môi trường sinh thái nói chung và cây xanh nói riêng, nâng cao trách nhiệm của mình với môi trường sống.

     Hòa chung với không khí đó, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân xã Nam Hà, đặc biệt sự chung tay ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh nhà trường. Chiều nay (Thứ 7, ngày 13 tháng 3 năm 2021)Trường mầm non Nam Hà tổ chức trồng  cây xanh trong vườn trường. Với tổng số là 60 cây bóng mát và cây ăn quả, cây được các các cô giáo, bác bảo vệ và cha mẹ học sinh tặng cho nhà trường.

     Trong buổi lễ phát động trồng cây xanh của nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân xã về chỉ đạo và tham gia trồng cây. Đặc biệt có sự tham gia của các bậc cha mẹ học sinh tạo cho buổi lễ một không khí rộn ràng ấm áp như một nguồn động viên lớn lao cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí chủ tịch UBND trồng cây Hồng Xiêm Thái

Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã trồng cây Mít ruột đỏ

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND xã trồng cây Bưởi Đoan Hùng

Các ban ngành đoàn thể tham gia trồng cây xanh

Cha mẹ học sinh tham gia trồng cây trong vườn trường

Các cô giáo tham gia trồng cây xanh

          Với đa dạng các loại cây được trồng trong buổi lễ ngày hôm nay như: Cây Lác, cây hoa sữa, cây bàng, cây bưởi, cây hồng xiên, cây nhãn, cây mít...sẽ mang lại cho nhà trường một môi trường thực sự xanh - sạch - đẹp,  nhiều bóng mát cho các con hoạt động trải nghiệm và vui chơi.

          Tập thể trường mầm non Nam Hà xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, HĐND xã, cảm ơn sự chung tay của chác bậc cha mẹ học sinh để xây dựng lên một " lá phổi xanh" cho con em của chúng ta. Nhà trường sẽ luôn trân quý và chăm sóc những cây xanh một cách tốt nhất để môi trường ngày một xanh tươi như những gì mong đợi./.


Tác giả: Thu Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan