Năm 2024 : 89.358

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CHÍNH TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY 8/3

Tháng 3 là tháng tôn vinh toàn phụ nữ, tôn vinh phái đẹp trên thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.
Sáng ngày 8/3,  Công đoàn nhà trường tổ chức lễ kỉ niệm ngày 8/3 với sự tham gia đông đủ của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ, về dự lễ kỉ niệm là các thầy giáo đang công tác tại trường.

Những bó hoa tươi của các thầy gửi tặng các cô nhân ngày 8/3

Trong không khí đầm ấm của lễ kỉ niệm, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại truyền thống kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, điển hình là cuộc khởi nghiã Hai Bà Trưng, vai trò của người phụ nữ trong công cuộc đổi mới hiện nay và những thành tích đã đạt được của nữ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nam Chính.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ân cần tặng quà cho các đồng chí nhằm ghi nhận những đóng góp của các cô vào sự nghiệp giáo dục.

Lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khi vui tươi, phấn khởi, ấm áp nghĩa tình và kết thúc tốt đẹp. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở đối với đời sống tinh thần các chị em, đồng thời như một lời động viên, kêu gọi tất cả không ngừng chung tay phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” cao cả.