Năm 2024 : 89.123
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TRUNG TỔ CHỨC" THI NẤU ĂN" CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2021

Công đoàn Trường mầm non tổ chức " thi nấu ăn" cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường chào mừng ngày 8/3/2021

Thực hiện công văn 08/Cv- LĐLĐ, về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 của liên đoàn lao động Huyện Tiền Hải. Công đoàn trường mầm non Đông Trung chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế Phụ nữ ( 08/03/1910-08/03/2021) phù hợp với điều kiện thực tiễn trong bối cảnh cả nước đang phòng chống dịch covid-19. Công đoàn trường không tổ chức hoạt động tập trung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động mà không ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.

Ban tổ chức công đoàn đã xây dựng kế hoạch và xin ý kiến ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho chị em “Thi nấu ăn” vào sáng ngày 8/3/2021.

Đến với cuộc thi đại diện của ba đội cùng trổ tài.

Đội 1: Nữ công gia chánh

Đội 2: Phụ nữ đảm đang

Đội 3: Phụ nữ hiện đại

Cuộc thi đã diễn ra từ 8h đến 10h kết quả đã thu về bằng những thành quả thiết thực của giáo viên mầm non Đông Trung. Đây cũng là những người phụ nữ hiện đại của mỗi gia đình người Việt, không những chăm sóc các con tốt mà còn " Giỏi việc nước - đảm việc nhà"