Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 04 : 207
Năm 2021 : 4.636
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải vui tươi, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Học sinh Trường Mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải vui tươi, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6),  ngày được biết đến là ngày tết dành cho trẻ em. Là ngày trẻ em được vui chơi, được tham gia các hoạt động bổ ích, được nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Để giúp cho các con có một tuổi thơ ấm áp và hạnh phúc. Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa của dân tộc đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì học sinh thân yêu” của nhà trường tạo nên sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực. Trường Mầm non Nam Hà long trọng tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi và vinh dự được đón đồng chí Vũ Huy Hoàng – Ủy viên BTV huyện ủy,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND  xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh về trao quà và động viên các con nhân ngày 1 - 6.

Đ/c Vũ Huy Hoàng - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải cùng các đồng chí lãnh đạo  tặng quà cho các cháu

Chương trình văn nghệ chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi với rất nhiều tiết mục văn nghệ vui, sôi động và nhiều ý nghĩa mang đến cho các con nhiều tiếng cười nhân ngày tết của tuổi thơ.

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 5TA

Tiết mục văn nghệ của các con lớp 3TA

Hoạt động trò chơi tập thể được các con hưởng ứng và mạnh dạn thể hiện khả năng diễn đạt, thông minh, hài hước của bản thân.

Các con hăng hái tham gia trò chơi tập thể.

Được sự quan tâm đặc biệt của cha mẹ học sinh,  các con đã có một đã có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ và ấm áp. Được tham gia các hoạt động ý nghĩa, được cùng cô giáo và các bạn cắt bánh chúc mừng ngày 1/6. Liên hoan vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Các bé khối nhà trẻ nhận quà 1/6

Các bé khối 3 tuổi nhận quà 1/6

          Các bé khối 4 tuổi nhận quà 1/6

Các bé khối 5 tuổi nhận quà 1/6

Những niềm vui của tuổi thơ

Bữa tiệc liên hoan tràn ngập niềm vui đã khép lại chương trình chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Một hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các con nhân ngày tết của tuổi thơ . Chúc các con luôn khỏe mạnh và chăm ngoan học giỏi. Đặc biệt nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tặng quà và động việc các con trong ngày lễ. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động để nuôi dạy các con phát triển toàn diện về mọi mặt./.

 


Tác giả: Thu Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan